ÂM ĐẠO GIẢ TENGA TỰ SƯỚNG (AT50)

Mã sản phẩm: AT50

CỐC TENGA TỰ SƯỚNG (AT50)dành cho nam tự thư giãn, âm đạo giả được thiết kế nhỏ hơn tạo cảm giác co bóp như âm đạo phụ nữ khi bạn sử dụng

Lượt xem: 34542

Giá thị trường: 720.000 VNĐ
Giá bán: 600.000 VNĐ

Số lượng mua:


Hotline: 0962928332
0967.344.602

Thông tin sản phẩm ÂM ĐẠO GIẢ TENGA TỰ SƯỚNG (AT50)

Âm Đạo Giả  TENGA TỰ SƯỚNG ( Nhật)

Sản phẩm Âm đạo giả dành cho nam tự thư giãn,bên trong chiếc lọ nhựa ngụy trang xinh xắn này là "nội thất bằng silicone. Sản phẩm theo1 lọ gel nhỏ  ở bên trong. Sản phẩm Âm đạo giả được sản xuất tại Nhật.
 
Âm đạo giả tenga Deep Throat MN có thiết kế không khác so với tenga USA cùng loại nhưng có kích cỡ nhỏ hơn đôi chút. Bên trong phần ở giữa Âm đạo giả được thiết kế nhỏ hơn tạo cảm giác co bóp như âm đạo phụ nữ khi bạn sử dụng. Am dao gia Tenga Deep Throat MN dệ dàng mang theo và tiện sử dụng với thích thước vừa phải. 
Thông tin sản phẩm :
Am dao gia tenga Deep Throat có xuất xứ từ Nhật bản với lớp vỏ bên ngoài cứng. Hình dàng Tenga Deep Throat giống như một hộp dầu gội hay sữa tắm thông thường. Tenga Deep Throat có hình trụ tròn , phần dưới có một nắp để mở ra. Khi mở nắp ra bạn sẽ thấy âm đạo giả bên trong.
Hướng dẫn sử dụng :
 
Tháo nắp đậy Am Dao gia TenGa là bạn có thể sử dụng bình thường, thao tác dễ dàng, cầm thuận tay. Có thể sử dụng kèm theo Gel bôi trơn giúp kéo dài thời gian “hoạt động”và tránh trây xát cho những hoạt động có phần mạnh tay .
Cách bảo quản :
 
Sau khi sử dụng bạn có thể rửa phần silicon với nước sạch và để khô để sử dụng cho những lần sau.
 
Sản phẩm liên quan

C0501 Âm Đạo Giả

1.450.000 VNĐ