Bao cao su Durex Pleasuremax-Hop 12 chiếc (BD12P)

Mã sản phẩm: BD12P

Bao cao su Durex Pleasuremax đảm bảo tối đa sự kích thích cho mình và bạn tình, các đường gân và hạt nổi tạo xúc cảm mãnh liệt cho cả bạn và bạn tình của mình

Lượt xem: 14795

Giá thị trường: 168.000 VNĐ
Giá bán: 140.000 VNĐ

Số lượng mua:


Hotline: 0962928332
0967.344.602

Thông tin sản phẩm Bao cao su Durex Pleasuremax-Hop 12 chiếc (BD12P)

Bao Cao Su Durex Pleasuremax
Thông tin về sản phẩm :
Bao Cao Su Durex Pleasuremax với rất nhiều hạt nổi và đường gân, kích cỡ tiêu chuẩn ôm sát, mang lại cho bạn cảm giác đúng như tên gọi, thỏa mãn tuyệt đối càng thêm kích thích.

Dùng bao cao su Durex Pleasuremax bạn có thể đảm bảo tối đa sự kích thích cho mình và bạn tình. Kiểu dáng với các đường gân và hạt nổi tạo xúc cảm mãnh liệt cho cả bạn và bạn tình của mình. Mọi người điều đạt được khoái cảm với bao cao su đầy cảm xúc này.

Bao cao su Durex Pleasuremax  là sản phẩm của hãng Durex nổi tiếng của Thailand.

TÍNH NĂNG

- Là loại bao cao su có hạt nổi, gân và phát sáng

- Có Mùi: Không Mùi

- Chất Bôi Trơn: Có Rất Nhiều

- Có Gai: Có Gai nổi nhẹ

- Có Gân: Có Gân nổi nhẹ

- Chiều Dài: 20 cm

- Chiều Rộng: 52 mm

- Độ Dày: Siêu Mỏng

- Hạn Sử Dụng: 24 tháng

- Trọng lượng: 65 gram

THÀNH PHẦN:

Cao su thiên nhiên

 

Hướng Dẫn Sử Dụng :

Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong hộp Bao Cao Su. Kiểm tra hạn sử dụng ghi trên bao bì. Hãy xé phần bao theo góc khuyết trên đầu bao. Chú ý không để móng tay hoặc vật nhọn, sắc cạnh như đồ trang sức đâm vào làm hỏng bao.

 - Mang bao cao su vào khi dương vật cương cứng. Chắc chắn rằng bạn đã mang bao cao su trước mọi sinh hoạt tình dục. Bao cao su sẽ giúp bạn tránh thai ngoài việc ngăn chặn khả năng bị lây nhiễm những bệnh lây lan qua đường tình dục.

- Mang Bao Cao Su. Kiểm tra mặt bao cuốn phải nằm ngoài dương vật. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang vào.

- Vuốt Bao Cao Su vào DV khi cương. Không buông núm của bao cao su, đặt bao cao su trên đầu của dương vật và dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật. Trong lúc quan hệ, nếu bao cao su bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột bao ra ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm ngừng quan hệ và mang một bao cao su mới vào.

- Sau khi sử dụng xong nên cho vào thùng rác. Ngay sau khi xuất tinh, và trong khi dương vật vẫn còn cứng, bao cao su phải được giữ chắc trên dương vật trước khi rút dương vật khỏi âm đạo. Bạn lấy bao ra và gói cẩn thận trong khăn giấy, cho vào thùng rác, không được giội xuống nhà vệ sinh.

* Sản Phẩm có bán tại Shop bao cao su : http://shopthienduong.com
* Giao hàng tận nơi tại Shop bao cao su Hà NộiShop bao cao su TPHCM  và trên toàn quốc
* Giao hàng toàn quốc , mọi lúc mọi nơi , không ngại xa , kín đáo lịch sự , thân thiện

 

 

 

------------------------------------------------------------------------------------------------

Tag : Bao cao su durex , bao cao su Durex Pleasuremax  , bao cao su durex có gai , bao cao su durex gân gai , bao cao su durex phát sáng , bao cao su durex Hà NộiSản phẩm liên quan