True-X PerformaX kéo dài thời gian quan hệ

Mã sản phẩm: BST40

True-X PerformaX kéo dài thời gian quan hệ duy trì hưng phấn của nam giới, mang lại sự thõa mãn cho cả hai, giúp nam giới lấy lại sức mạnh

Lượt xem: 29753

Giá thị trường: 48.000 VNĐ
Giá bán: 40.000 VNĐ

Số lượng mua:


Hotline: 0962928332
0967.344.602

Thông tin sản phẩm True-X PerformaX kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su True-X PerformaX:

- True-X Performaxcũng như rất nhiều loại bao được sản xuất từ mủ cao su thiên nhiên . Là dòng được dùng ngoài tác dụng tránh thai an toàn và phòng lây nhiễm bệnh qua quan hệ tình dục nó còn là sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ tình dục rất tốt cho nam giới khi lựa chọn .
- Bao cao su True-X là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng bởi tính năng nổi bật của nó là tính kéo dài thời gian quan hệt rất tốt.  Tru X là sản phẩm mang  thương hiệu bao cao su có phong cách Nhật, được nghiên cứu và thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản - nơi có ngành công nghiệp Sex hàng đầu toàn thế giới.
- True-X ra đời với mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực cho phái mạnh để luôn giữ vững phong độ đàn ông ở đỉnh cao, mang lại niềm vui và sự hạnh phúc trên giường cho phụ nữ, cũng như chính nam giới. 

2 . Thông tin chi tết về bao cao su Nhật Bản True-X Performax :

- Bao cao su True-X PerformaX chứa 7%  lignocaine giúp duy trì thời gian hưng phấn của nam giới, mang lại sự thõa mãn cho cả hai, giúp nam giới lấy lại sức mạnh, sự phong độ vốn có của chính mình.
- Kích thước bao : 52mm.
- Vật liệu : cao su thiên nhiên chọn lọc.
-
- Bao kéo dài ht[fi gian quan hệ tình dục True-X PerformaX được nhập khẩu bởi Cty CP Dược Liệu TW2 nên các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe con người luôn được bảo đảm đi cùng chất lượng vượt trội của sản phẩm.   
* Sản Phẩm có bán tại Shop bao cao su : http://shopthienduong.com

* Giao hàng tận nơi tại Shop bao cao su Hà Nội - TPHCM  và trên toàn quốc

* Giao hàng toàn quốc , mọi lúc mọi nơi , không ngại xa , kín đáo lịch sự , thân thiện .

Sản phẩm liên quan