Đồ Chơi Người Lớn Cao Cấp (DC14)

Mã sản phẩm: DC14

Đồ chơi người lớn là đồ chơi dàng cho người lớn sản phẩm được shop chúng tôi cung cấp và phân phối đang giảm giá 10%-30% ...

Lượt xem: 13404

Giá thị trường: 1.740.000 VNĐ
Giá bán: 1.450.000 VNĐ

Số lượng mua:


Hotline: 0962928332
0967.344.602

Thông tin sản phẩm Đồ Chơi Người Lớn Cao Cấp (DC14)


Đồ Chơi Người Lớn  Cao Cấp - Shopthienduong.com

- Đồ chơi người lớn là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng trong xã hội hiện đại. Shop Thiên Đường chúng tôi đang bán rất chạy sản phẩm này.  Sử dụng đồ chơi dùng cho người lớn là một lựa chọn sành điệu nhất giúp cho bạn có thể thỏa mãn cá nhân, giúp bạn tình hạnh phúc, làm cho bạn có được những cảm giác thăng hoa . Khi bạn sống độc thân, đi công tác xa , hay bạn tình không đáp ứng đủ nhu cầu cá nhân ....Đồ chơi người lớn là một lựa chọn số một giúp bạn giải tỏa nhu cầu sinh lý cá nhân, giúp cho tinh thần thoải mái khi bị thiếu.

do choi nguoi lon
Sản phẩm
Durex Play Allure chính hãng đang được Shop thien duong bán rất chạy trên thị trường với giá 1.15tr.
 
- Đối với người Việt Nam nói riêng đặc biệt là Đông Nam Á nói chung còn rất nhiều mặt hàng còn rất ngại ngùng, e dè, dè dặn khi dùng các sản phẩm Đồ Chơi Người Lớn. Suy đi và ngẫm lại sử dụng đồ chơi dành cho người lớn không phải là việc xấu xa , đồi trụy hay bệnh hoạn mà sản phẩm này giúp bạn giải quyết nhu cầu tâm , sinh lý của mọi người. Giúp vợ chồng đạt được cực khoái khi dùng làm khúc dạo đầu , matxa khi quan hệ vợ chồng , giúp nam hoặc nữ khi phải sống độc thân ... giải tỏa tâm sinh lý khi "thiếu" do chồng hoặc vợ đi công tác xa... . Đồ chơi người lớn còn giúp phòng tránh các tệ nạn như "ông ăn chả - bà ăn nem" khi nhu cầu sinh lý vợ chồng bị lệch ... Hay giúp tránh được bệnh truyền nhiễm do phải đi " bóc bánh trả tiền" để giải quyết nhu cầu sinh lý cá nhân ....Nhu cầu sinh lý, cá nhân ai ai cũng có, ai cũng ai đều có nhu cầu , và chỉ khác nhau ở mức độ...chính vì vậy sử dụng đồ chơi người lớn dúng cách, vệ sinh ... là một việc hết sức bình thường, nó còn góp phần đảm bảo sức khỏe cho bạn, bảo vệ sức khỏe cho bạn và hạnh phúc gia đình bạn. 

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi dành cho người lớn an toàn, vệ sinh :

- Hiện nay có rất nhiều Shop bán Đồ chơi người lớn , có nguồn gốc xuất xứ khác nhau . Thật có giả có, chất lượng tốt có, xấu có vì vậy việc lựa chọn một đồ chơi không hề đơn giản . Một sản phẩm đồ chơi người lớn tốt, hiệu quả là khi nó giải quyết được nhu cầu của bạn và đảm bảo được an toàn cho sức khỏe của bạn và bạn tình. Vì vậy khi chọn mua các sản phẩm đồ chơi người lớn bạn nên chọn các sản phẩm chính hãng của các công ty lớn, cửa hàng lớn để mua.

do choi nguoi lon
Một khách hàng đang chọn mua đồ chơi người lớn tại Nhật Bản.
 
- Có được các sản phẩm chính hãng, của các công ty uy tín , cửa hàng uy tín....  bạn có thể an tâm sử dụng an toàn và đảm bảo cho bạn . Tuy nhiên, nếu bạn là người quá cẩn thận thì bạn có thể dùng kèm bao cao su  và gel bôi trơn để được an tâm tuyệt đối khi sử dụng vì bạn không phải tiếp xúc trực tiếp với các dụng cụ đồ chơi dùng cho người lớn này . 
- Sau khi sử dụng các sản phẩm Đồ chơi người lớn bạn cần phải rửa và vệ sinh ngay bằng nước sạch thông thường , và cẩn thận tránh cho nước vào đối với các sản phẩm dùng pin , điện... .. Bạn cũng có thể dùng thêm các dung dịch vệ sinh phụ nữ có bán tại các hiệu thuốc tây để vệ sinh. Như vậy càng đảm bảo vệ sinh, an toàn cho bạn hơn.
- Bảo quảo quản các dụng cụ đồ chơi dành cho người lớn nơi khô ráo thoáng mát .... tránh ẩm ướt làm hỏng các dụng cụ
đồ chơi người lớn này .

Sản phẩm liên quan

GẬY RUNG SILICON (GR601)

500.000 VNĐ

 

Bàn tay Mat xa Silicon (MS10)

1.000.000 VNĐ