Do Choi Tinh Duc - FLESHLIGHT (B07)

Mã sản phẩm: B07

Lượt xem: 1355

Giá thị trường: 1.176.000 VNĐ
Giá bán: 980.000 VNĐ

Số lượng mua:


Hotline: 0962928332
0967.344.602

Thông tin sản phẩm Do Choi Tinh Duc - FLESHLIGHT (B07)

Do Choi Tinh Duc - FLESHLIGHT (B07)

Do choi tinh duc Fleshlight B07 là sản phẩm sextoy cao cấp dành cho quí ông tự “giải phóng”  những chiến binh tí hon ra khỏi duong vat trong những giờ nghĩ ngơi. Được làm bằng chất liệu Hypercon cho cảm giác như da người thật đang chạm trực tếp vào dưong vật cho  bạn cảm giác đê mê tuyệt vời.
- Do choi tinh duc Fleshlight B07 là một loại âm đạo giả Fleshlight, nội thất bên trong được thiết kế với vô số viên bi lỗm chổm, chất liệu Hypercon vô cùng mềm mại và thoái mái khi cho vào "DƯONG VẬT". Khi sử dụng sản phẩm đèn pin thủ dâm ( Do choi tinh duc Fleshlight B07 ) bạn sẽ có cảm giác như đang ái ân với bạn gái lâu ngày không gặp. Từ những ưu điểm trên có thể nói âm đạo giả Fleslight là thứ không thể thiếu trong vali của các quý ông, các bạn nam đi học, du lịch, công tác xa nhà. Hàng chức năng tốt, dễ mua, giá hợp lí, làm quà tặng rất thích hợp.
âm đạo giả chính hãng
Kích thước Do choi tinh duc Fleshlight B07 là sản phẩm có kích thước đạt chuẩn cho nam giới châu á
âm đạo giả chính hãng

Do choi tinh duc Fleshlight B07 kiểu dáng sang trọng bắt mắt , khêu gợi khoái cảm
âm đạo giả chính hãng
 
 
Lưu ý khi sử dụng:
Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ nó trước và sau khi sử dụng. Âm đạo dạng Fleshlight nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực. Nên tháo pin ra và để chiếc đèn pin thủ dâm vào đúng vị trí ban đầu trong bao bì cho những lần sử dụng kế tiếp.
 
Các sản phẩm nên mua kèm để sử dụng đèn pin thủ dâm Fleshlight một cách hiệu quả nhất:
- Trứng rung tình yêu: truyền lực với cường độ rung mạnh, sẽ cho bạn hết cảm giác sung sướng này đến cảm giác sung sướng khác.
- Gel bôi trơn Love Kiss Nhật Bản: một tube gel bôi trơn mùi trái cây là thứ không thể thiếu khi sử dụng âm đạo giả Fleshlight. Gel bôi trơn Love Kiss vừa thay thế chất nhờn của phụ nữ lại có mùi hương trái cây vô cùng dễ chịu sẽ giúp bạn dễ đạt hưng phấn hơn hẳn.
- Thuốc kéo dài thời gian quan hệ Durex Play Longer: nhãn hiệu nổi tiếng của Mỹ sẽ giúp bạn kéo dài sự sung sướng với sản phẩm, bởi vì ít ai có thế cầm cự bởi sự bó sát và chất liệu mềm như da người thật của đèn pin này.
Sản phẩm liên quan

C0501 Âm Đạo Giả

1.450.000 VNĐ