Rolling fun II Lưỡi liếm rung âm đạo, kích thích hậu môn tự động (LL188)

Mã sản phẩm: LL188

Máy liếm âm đạo kích thích điểm G, kích thích hậu môn cao cấp chính hãng của Mỹ, giảm giá đến 20% khuyến mãi cực lớn

Lượt xem: 3476

Giá thị trường: 2.340.000 VNĐ
Giá bán: 1.950.000 VNĐ

Số lượng mua:


Hotline: 0962928332
0967.344.602

Thông tin sản phẩm Rolling fun II Lưỡi liếm rung âm đạo, kích thích hậu môn tự động (LL188)

Đồ chơi tình dục lưỡi liếm âm đạo tự động 


Máy liếm âm đạo cao cấp Rolling Fun II là đồ chơi tình dục cao cấp đa chức năng đó là có lưỡi liếm âm đạo, có que rung đa năng kích thích hậu môn, có que rung  có thể kích thích vào tận sâu bên trong âm đạo. Giúp bạn có thể tác động mạnh mẽ đến những điểm G cực khoái nhất. 

Máy liếm âm đạo cao cấp Rolling fun II được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản , được làm bằng chất liệu silicon mềm mại như chiếc lưỡi đa năng thần kỳ.
Máy liếm âm đạo Rolling fun 2 sử dụng dùng 4 pin tiểu AAA được gắn vào bộ điều khiển của máy , Bạn có thể điều khiển công tác cùng các núm điều chỉnh rung xoay thoải mái tiện dụng theo nhu cầu , sở thích của mình hay bạn tình.

Sản phẩm rất dễ sử dụng , chỉ cần cầm trên tay bạn có thể điều khiển dễ dàng chỉ trong 2 phút là bạn thành thạo điểu khiển món của đồ chơi tình dục quá thú vị này . Đặt nhẹ nhàng bộ phận rung liếm áp sát vào môi âm đạo, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, êm ái và sau đó là đê mê như có ai đó đang bú liếm âm đạo của mình thật sự , đáp ưng như cầu cần cảm giác khoái cảm cao của người khó tính nhất.
Máy liếm âm đạo cao cấp Rolling fun 2 được thiết kế độc đáo tiện dụng với 6 chế độ xoay và 12 chế độ rung được lập trình sẵn, bạn có thể tùy ý điều chỉnh chế độ mà mình yêu thích, dễ dàng tận hưởng niềm vui khoái lạc trọn vẹn hơn.
- Sản phẩm đi kèm silicon tăng kích cỡ bộ phận rung có kèm theo mát xa hậu môn, khi sử dụng kích thích điểm G, kích thích hậu môn và kích thích sâu bên trong âm đạo.

Thông tin chi tiết về đồ chơi tình dục máy liếm âm đạo Rolling Fun 2 : 

- Tổng chiều dài sản phẩm: 27cm
- Chiều dài que rung: 15cm
- Đường kính que rung: 1,5cm
- Chiều dài lưỡi liếm : 7cm
- Đường kính lưỡi liếm: 5,5cm
- Tính năng: Nữ giải tỏa sinh lý hiệu quả, mát xa điểm G, mát xa hậu môn
- Thể loại: Mát xa điểm G, mát xa hậu môn, Nữ thủ dâm
- Chất liệu: Silicon cao cấp
- Pin: 4pin 
- Khả năng chống nước: không thấm nước
- Màu sắc: Hồng
- Xuất xứ: Hồng Kông

Kích thước món đồ chơi tình dục này hoàn toàn nhỏ gọ dễ sử dụng
 
Chú ý khi sử dụng đồ chơi tình dục:

- Đồ chơi tình dục Roling Fun 2 là sản phẩm chỉ dùng cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ máy Rolling Fun trước và sau khi sử dụng.
- Khi rửa với nước, bạn cần tránh mạch điện để mạch không bị lỗi. Máy Rolling Fun cũng như tất cả các món đồ chơi tình dục khác cần được bảo quản nơi khô ráo thoáng tránh ẩm ướt, tránh nhiệt độ cao. Sau khi sử dụng bạn nên tháo pin ra tránh những rủi ro không cần thiết để đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm.
Sản phẩm liên quan

Đồ chơi cao cấp (DV2453)

1.950.000 VNĐ

 

Duong Vat Gia LELO C390

3.900.000 VNĐ

 

Mát xa cao cấp Lelo Tara

4.750.000 VNĐ