Đồ chơi tình dục Picobong MOKA C7264

Mã sản phẩm: C7264

Lượt xem: 3758

Giá thị trường: 3.240.000 VNĐ
Giá bán: 2.700.000 VNĐ

Số lượng mua:


Hotline: 0962928332
0967.344.602

Thông tin sản phẩm Đồ chơi tình dục Picobong MOKA C7264

Đồ chơi tình dục Picobong MOKA C7264

Thông tin chi tiết: 

Chất liệu: ABS và polymer

Khả năng chống nước: Hoàn toàn không thấm nước.

Tốc độ: Gồm có  12 chế độ rung tuyệt vời khác nhau có thể được điều chỉnh ở nhiều tốc độ.

Pin: Một pin AAA 

Thời lượng pin: Có thể dùng liên tục trong 2 giờ.


Kích thước: 193 x 50 x 37 mm

Trọng lượng: 0.230kg
 
 
 
công cụ mát-xa điểm G PicoBong là sản phẩm đồ chơi người lớn thuộc dòng PicoBong. Sản phẩm nổi danh với chất liệu cao cấp và tính năng hoàn hảo, tốc độ rung và kiểu rung hiện đại, mới lạ mang lại cảm hứng và dễ dàng tiếp cận điểm G của bạn.phương tiện mát-xa điểm G PicoBong có thể điều chỉnh được tốc độ và kiểu rung nên việc tìm thấy điểm G thật nhanh chóng.

Để điều chỉnh tốc độ bạn làm như sau: Giữ nút + để tăng tốc độ, bấm nút M để đổi thay kiểu rung và bấm nút (-) để giảm tốc độ.
 
công cụ mát-xa điểm G PicoBong chắc chắn sẽ làm bạn bằng lòng và đắm chìm trong cảm giác hạnh phúc tột bực. Hãy thử và cảm nhận sự mới lạ khi sử dụng công cụ mát-xa điểm G PicoBong.

Với công cụ do choi tinh duc công cụ mát-xa điểm G PicoBong bạn có thể lựa chọn các kiểu rung khác nhau: rung đầu, rung xoáy, rung toàn đường cong, rung sâu,...nên chắc sản phẩm này sẽ đem lại cho bạn cảm giác khó quên.
 
Sản phẩm rất dễ vệ sinh sạch sẽ, có thể dùng ở phòng tắm, hồ bơi…. Sản phẩm có Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng dùng nên rất thuận tiện cho việc đi du lịch hoặc đi công tác.

Cách dùng: 

Lắp pin và điều chỉnh tốc độ, kiểu rung theo mong muốn và thị hiếu của mình. Sau đó thực hành các động tác, kiểu bạn thích hợp với phong cách của bạn.

Sau khi sử dụng xong, tháo pin và vệ sinh sạch bằng cồn, cho vào hộp cho lần sử dụng sau.

Sản phẩm liên quan