Đồ chơi tình dục cao cấp We Vibe IV - Canada

Mã sản phẩm: DC92A

Đồ chơi tình dục We Vibe IV nam nữ DC92A là sản phẩm chính hãng của Canada giúp cả nam và nữ được kích thích khi sử dụng có điều khiển từ xa dễ dàng thăng hoa cùng bạn tình, giảm giá 20%

Lượt xem: 861

Giá thị trường: 5.640.000 VNĐ
Giá bán: 4.700.000 VNĐ

Số lượng mua:


Hotline: 0962928332
0967.344.602

Thông tin sản phẩm Đồ chơi tình dục cao cấp We Vibe IV - Canada

Dụng cụ đồ chơi tình dục chính hãng We Vibe IV 

Thông tin chi tết về đồ chơi tinh dục kích thích âm đạo DC92A :

- Máy mát xa kích thích điểm G  đồ chơi dành cho người lớn DC92A được thiết kế thông minh với bộ điều khiển từ xa dành cho những cặp vợ chồng làm tình, món đồ chơi thú vị cho cuộc sống phòng the thêm ý nghĩa. Món đồ chơi tình dục này tạo ra sự thân mật, thậm chí còn lớn hơn cả sự làm tình với kích thích rung động rất mạnh và hoàn toàn kín đáo. 

- Đây là thiết bị rung duy nhất có thể đeo vào ngay trong lúc quan hệ nó kích thích điểm G và sự hưng phấn cao độ cho cả hai bên do đó nó tăng được khoái cảm mạnh cho cả 2.

- Đồ chơi tình dục cao cấp Canada We Vibe IV- điều khiển xa được thiết kế cho các cặp đôi Nam - nữ, nhưng nó cũng đã được sử dụng trong cộng đồng đồng tính với rất nhiều thành công và khám phá mới mẻ.

- Thiết kế 100% không thấm nước, tiện lợi cho việc sử dụng và vệ sinh sản phẩm, bạn có thể thoải mái dùng trong bồn tắm, dưới vòi hoa sen, điều mà khi sử dụng những món đồ chơi người lớn khác bạn sẽ phải đắn đo hoặc không dám sử dụng.

- Đồ chơi tình dục cao cấp We Vibe IV- bán tại website : http://shopthienduong.com được cam kết là sản phẩm chính hãng của Canada  điều khiển xa có phần cây rung sẽ có nhiệm vụ kích thích âm đạo, âm vật, có thể rung kích thích bất cứ bộ phận nào bạn muốn, bạn chỉ cần lựa chọn chế độ rung theo ý muốn và cảm nhận độ rung ở nút ấn điều khiển với tần số mạnh nhẹ khác nhau. 


- Cây rung sẽ kích thích nội tiết bên trong người phụ nữ cho màn dạo đầu tuyệt vời, hoặc làm món đồ chơi nghịch ngợm khắp cơ thể nàng. sản phẩm hoàn toàn không thấm nước nên bạn có thể thoải mái sử dụnđồ chơi tình dục chính hãng
Bộ sản phẩm gồm Hộp đựng sang trọng, sản phẩm và điều khiển tư xa 
 
đồ chơi tình dục cho nữ giới
Các điểm kích thích âm đạo giúp nam giới và phụ nữ tìm khoái cảm mạnh mẽ .

 

Đồ chơi tình dục DC92A Thiết kế thông minh với hộp đựng đồ chuyên dụng 

kích thước đồ chơi tình dục
Kích thước sản phẩm
 
cách sử dụng đồ chơi tình dục
Cách để sử dụng đồ chơi người lớn DC92A đơn giản nhưng cả nam và nữ đạt cực khoái


Hướng dẫn sử dụng:


- Sử dụng thiết bị tiến hành cắm sạc điện, điện tích đủ rút sạc ra khỏi máy, bật công tắc nguồn và chọn chế độ rung phù hợp 

- Sau khi sử dụng xong, Đồ chi tình dục dành cho người lớn này bạn có thể dễ dàng vệ sinh với nước, sau đó để khô tự nhiên và cất vào trong hộp đi kèm, bảo quản nơi sạch sẽ cho lần sử dụng kế tiếp.

Sản phẩm liên quan

Đồ chơi cao cấp (DV2453)

1.950.000 VNĐ

 

Duong Vat Gia LELO C390

3.900.000 VNĐ

 

Mát xa cao cấp Lelo Tara

4.750.000 VNĐ