Dương vật giả cao cấp Nhất - Tốt Nhất (DV2505)

Mã sản phẩm: DV2505

Dương vật giả cao cấp Nhất và tốt nhất hiện nay điện tử có các chức năng rung , xoay , ngoáy , xoay qua xoay lại, bán chạy nhất thị trường

Lượt xem: 3208

Giá thị trường: 1.980.000 VNĐ
Giá bán: 1.650.000 VNĐ

Số lượng mua:


Hotline: 0962928332
0967.344.602

Thông tin sản phẩm Dương vật giả cao cấp Nhất - Tốt Nhất (DV2505)

Dương vật giả cao cấp Nhất - Tốt Nhất :

Dương vật giả LCD này được đánh giá là một trong những sản phẩm dương vật giả cao cấp Nhấttốt nhất hiện nay điện tử có các chức năng rung , xoay , ngoáy , xoay qua xoay lại. Điểm khác giữa Dương vật giả LCD điện tử với các sản phẩm trước đây là chất lượng của sản phẩm và màn hình điện tử đi kèm để dễ dùng cũng như theo dõi các chế độ rung , xoay ngoáy của cu giả.

Thông tin thêm về  sản phẩm Dương vật giả cao cấp nhất:

Sản phẩm Dương vật giả tốt nhất nàyđược sản xuất tại các nhà máy tại các nước phát triển như Nhật, Hoa Kỳ, Hàn Quốc có chứng thực an toàn vệ sinh cho người dung được bộ y tế nước sở tại chứng thực và được giám sát thanh tra thẳng tính, vật liệu chế tác cũng được chọn lựa tường tận, chất lượng sản phẩm cũng được kiểm chứng khi xuất xưởng.Phần đầu Duong vat gia được sinh sản bằng silicon mềm có khớp chuyển động linh hoạt cho các tư thế, có tích hợp bộ phận điều khiển kèm theo với các chế độ rung, xoay, ngoáy. Có thể điều khiển tốc độ của từng tính năng. Bộ phận điện tử được làm bằng nhựa chắc chắn dùng pin tiểu thông thường có thể thay thế khi hết pin.

Kích thước dương vật giả đúng chuẩn
duong vat gia cao cao nhat
Sản phẩm đóng gói sang trọng, lịch sự

Chức năng Duong vat gia cao cap:Chức năng rung, xoay, ngoáy cùng với bề mặt sản phẩm được thiết kế tốt giúp tác động sâu vào trong âm đạo nữ giới, kích thích các dây thần kinh tạo khoái cảm phía trong âm đạo. Sản phẩm còn tác dụng kích thích điểm G ( điểm nhạy cảm nhất trong âm đạo ) tạo hưng phấn đỉnh cho cảm giác khoan khoái lạ kì.

Hướng dẫn dùng duong gia tốt nhất này:

Trên bộ điều khiển có công tắc điều khiển cho các hoạt động, công tắc chế độ từng hoạt động như rung, xoay, ngoáy có thể kết hợp rung –xoay . Còn có thể điều chỉnh từng loại cường độ duyệt y vòng điều khiển tốc độ hoạt động.Lời khuyênĐồ chơi dục tình Khi dùng một số bạn không quen có thể dùng dầu bôi trơn để tăng hiệu quả hoạt động cũng nhu khả năng thích ứng, các bạn có thể không sử dụng pin cũng được nhưng sẽ bỏ qua tính năng chủ đạo của sản phẩm là rung, có thể dung kết hợp với người khác để tránh mỏi cổ tay còn bản thân thì ở trên mây

Từ khóa quãng thêm về sản phẩm :
- Dương vật giả tốt nhất
- Dương vật giả cao cấp nhất
- Dương vật giả hàng duy nhất
- Dương vật giả vip nhất
- Dương vật giả cho đại gia
Sản phẩm liên quan

Đồ chơi cao cấp (DV2453)

1.950.000 VNĐ

 

Duong Vat Gia LELO C390

3.900.000 VNĐ

 

Mát xa cao cấp Lelo Tara

4.750.000 VNĐ