Máy làm to dương vật (MT80)

Mã sản phẩm: MT80

Máy làm to dương vật

Lượt xem: 29397

Giá thị trường: 840.000 VNĐ
Giá bán: 700.000 VNĐ

Số lượng mua:


Hotline: 0962928332
0967.344.602

Thông tin sản phẩm Máy làm to dương vật (MT80)

Máy làm to và dài dương vật MT80

Máy làm to dương vật MT80 là một trong những thiết kế, phát minh nổi tiếng của các bác sỹ Nhật Bản .Máy tập to dương vật MT80 giúp cho dương vật của đàn ông có thể to hơn bình thường 0.5cm đến 1cm, dài hơn bình thường từ 1-3 cm hoặc hơn nữa tùy thuộc vào thời gian tập.

may-tap-to-duong-vat-b2


- Hiện nay rất nhiều người đàn ông Việt Nam  tự ti về kích cỡ dương vật của mình, đây là một vấn đề nhạy cảm và khó nói. Vì vậy khi biết là có loại máy tập làm to dương vật nó như là vị cứu tinh của những người đàn ông có kích thước dương vật nhỏ.  Hoặc sau khi sinh thường âm đạo của phụ nữ thường rộng hơn bình thường khiến cánh đàn ông phải "nhăn mặt" và không hài lòng và các chị em cũng không tìm được khoái cảm như giai đoạn trước khi sinh. Đây cũng là lý do tại sao hiện nay người ta dùng nhiều máy tập làm to dương vật và  được bán chạy nhất trong các shop người lớn.


Khi sử dụng máy tập MT80
đều đặn và  thường xuyên mỗi ngày 15-30 phút, chỉ cần 1 thời gian ngắn khoảng 10 -15 ngày bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt. Và tự hào rằng "cậu nhỏ" của bạn đã sánh vai cùng các "của quý" của các danh chành bên Châu Âu . Hãy dùng máy làm to dương vật để cải thiện cho chính mình hay mua tặng cho chồng chắc chắn nó sẽ là một món quà bất ngờ và ý nghĩa nhất mà bạn đã lựa chọn đúng đắn.

may-tap-to-duong-vat-b1

 


Bộ sản phẩm Máy tập to dương vật MT80  gồm 1 ống hút chân không và 1 vòng ron cao su, 1 tay bơm có dạng xi lanh tiêm  giúp cho bạn sự dụng dễ dàng và thuận tiện trong quá trình tập.Video mô phỏng quá trình tập to dương vật 


- Giờ đây bạn có thể tự tập mà không cần phải đến tận phòng mạch bác sĩ để tập như thế này , Mọi việc trở lên đơn giản hơn với máy tập làm to dương vật MT80

Từ khóa tìm kiếm : Máy kéo dài dương vật, máy làm to dương vật , kéo dài dương vật, làm do dương vật ,


Sản phẩm liên quan