Máy Tập Làm To Dương Vật (MT90)

Mã sản phẩm: MT90

Máy Tập Làm To Dương Vật MT90

Lượt xem: 24090

Giá thị trường: 960.000 VNĐ
Giá bán: 800.000 VNĐ

Số lượng mua:


Hotline: 0962928332
0967.344.602

Thông tin sản phẩm Máy Tập Làm To Dương Vật (MT90)

Máy Tập Làm To và dài Dương Vật MT90
- Máy tập làm to và dài dương vật được hoạt động trên nguyên tắc hút chân không, ưu điểm của dòng sản phẩm hít chân không là, không đau, không nổi đỏ, không trầy xước ... nhưng lại rất hiệu quả khi sử dụng. Ở dương vật đàn ông do dương vật được cấu tạo hoàn toàn là cơ , thịt, không có xương vì vậy phương pháp tập hít chân không này rất hiệu quả và nhanh có tác dụng. Sử dụng máy tập làm to dương vật  MT90 mỗi ngày chỉ cần tập 15-30 phút sau 15 ngày dương vật có thể dài thêm, và to thêm rõ rệt .
- Ở phụ nữ sau khi sinh nở, kích thước Âm đạo dường to ra rất nhiều so với khi còn con gái, việc quan hệ vợ chồng khiến nam giới và cả nữ giới thường không có được sự se khít giữa "cô bé" và "cậu bé" nên rất đễ làm cả 2 người cùng không hài lòng về cuộc yêu. Lựa chọn máy tập làm to dương vật là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giữ gìn hạnh phúc, và là một sản phẩm vô cùng quý giá cho bạn.
Máy tập làm to dương vật MT90
Hãy để cô ấy tự hào về kích thước cậu nhỏ nhé, vì nó quyết định đến những cảm giác của cô cấyNguyên tắc hoạt động của các loại máy làm to dương vật
 

- Máy làm to dương vật MT90 còn giúp cho dương vật cải thiện được chức năng cương dương : có rất nhiều lý do khiến cho nam giới bị rối loạn chức năng cương dương (gọi tắt là RLCNC), ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và khiến không ít người lo lắng.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy khoảng 50% nam giới mắc đái tháo đường (ĐTĐ) có thể mắc RLCNC hoặc mất ham muốn tình dục ở một chừng mực nào đó, các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới đã sử dụng rất phổ biến máy tập hít chân không để trị liệu và giúp cho nam giới cải thiện chức năng cương dương chỉ trong 20 ngày luyện tập.
 
Thiết bị cấu tạo của máy làm to dương vật MT90 :
 
Thiết bị Máy tập làm to dương vật này bao gồm một ống trụ chụp bao ngoài dương vật, chất bôi trơn có tác dụng làm khít kẽ hở giữa dương vật và ống trụ. Một chiếc bơm cơ khí hút tạo chân không trong ống trụ và giúp cho dương vật cương lên. Khi dương vật đã đạt được sự cương cần thiết, một vòng chun tròn được đặt vào gốc dương vật có tác dụng giữ không cho máu thoát ra khỏi dương vật.
Mặc dù khá đơn giản và hiệu quả đạt được có thể tới trên 80% bệnh nhân, nhưng nhiều người cũng bỏ không tiếp tục dùng sau vài năm sử dụng
 
 
Sản phẩm liên quan