Máy Tập Làm To Vòng 1 chính hãng (MK150)

Mã sản phẩm: MK150

may tap lam to nguc, may lam to vu, may lam to vong mot

Lượt xem: 7616

Giá thị trường: 1.800.000 VNĐ
Giá bán: 1.500.000 VNĐ

Số lượng mua:


Hotline: 0962928332
0967.344.602

Thông tin sản phẩm Máy Tập Làm To Vòng 1 chính hãng (MK150)

Máy tập làm to ngực, máy làm to vòng một , máy làm to nhũ hoa

Máy tập to ngực
là sản phẩm sextoy giúp các bạn nữ cải thiện số đo vòng 1 của mình một cách đang kể. Nguyên lý hoạt động của máy là hút hết khi bên trong ra tạo thành lực hút chân không, kích thích các mô mỡ phát triển kéo ngực căng tròn và to lên trong thấy. Đây là sản phẩm sextoy giúp các bạn nữ có kích thước vòng một nhỏ, hẹp lấy lại sự tự tin trước các chàng.

Máy sử dụng nguyên lý tự nhiên, tác động vật lý, như một máy vật lý trị liệu, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến vòng một của bạn. Khi xài máy bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và không lo tác dụng phụ như những thuốc tăng kích cỡ vòng một.

Chỉ cần mỗi ngày bỏ ra 10-15p tập với máy tập to nhũ hoa Lybaile, sau một tuần bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt, sau một tháng là bạn có thể tự tin khoe vòng một của mình trong những bộ trang phục vô cùng sexy.

Sản phẩm sử dụng pin 3AAA, không cần dùng tay, bạn có thể thoải mái là những công việc khác khi sử dụng máy tập to ngực Lybaile.
Sản phẩm do shop Thiên Đường bán được bảo hành 12 tháng, quý khách lưu ý hiện nay nhiều shop bán hàng nhái hàng giả, không được đảm bảo chất lượng. Không có chính sách bảo hành...

Sản phẩm liên quan